ลูกไม่กินข้าว

แม่ๆคนไหนลูกไม่กินข้าวบ้างคะ มันเกิดจากอะไร ลองทุกอย่างแล้วทั้งให้กินเอง เปลี่ยนอาหารลูกก็ไม่กิน😂 เด็ก7เดือน

1 Trả lời

ลองทำซุปป้อนหรือยังคะแม่ ต้มซุปผักรวมไก่/หมู ไม่ปรุงรส แต่หวานจากเนื้อสัตว์และผัก น้องน่าจะชอบนะคะ