อยากทราบน้ำหนักลูกของแม่ๆ25สัปดาห์เท่าไหร่บ้างคะ

แม่ๆคนไหนลูกอายุครรภ์25สัปดาห์ น้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ เรา25w2d 975กรัมมากรึน้อยคะ

1 Trả lời

เยอะอยู่นะคะ บ้านนี้ 26 w 980เอง😂

1y trước

ตอนนี้ท้องใหญ่มากเลยค่ะน้ำหนักขึ้นเร็วมาก ท้อง6เดือนมีแต่คนคิดว่าใกล้คลอด