อยากทราบเพศลูกของเเม่ๆที่รู้ตอนคลอดค่ะ🥰มีมั๊ยย??

แม่ๆคนไหนรู้เพศลูกตอนคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้รอคลอดอย่างเดียวยังไม่รู้เพศเรยค่ะ จนจะคลอดเเล้วน้องไม่ยอมให้ดู #ส่วนมากรู้ตอนคลอดจะได้เพศไหนค่ะ 😆🥰

1 Trả lời

ตอนท้องแรกค่ะรู้ตอนคลอด หมอบอกอย่างเดียวว่าไม่เห็นทุกครั้งเลยค่ะ รอลุ้นอย่างเดียวค่ะ