เรื่องประกันสังคมค่ะ

แม่ๆคนไหนรู้เกี่ยวกับประกันสังคมช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าสิทธิประกันสังคมเราอยุ่ กทม. แต่เรามาคลอดน้องที่ ตจว. เราต้องเสียเงินสำรองจ่ายไหมคะ แล้วเสียกี่พันในกรณีคลอดเอง

1 Trả lời

ประกันสังคม คลอดที่ไหนก้ต้องสำรองจ่ายนะคะ คลอดเองเคยคลอด 8 พันกว่าบาทคะที่รพ.ภูมิพลห้องรวมคะ😊 แต่ต่างจังหวัดน่าจะถูกกว่านะคะ ถ้าไม่มีภาวะอะไรที่ต้องผ่า บ้านนี้ก็มาคลอดที่ต่างจังหวัดเหมือนกันคะ 38 week 1 D แล้วคะ😊