ท้อง 5w ไม่หน่วงท้องเลย

แม่ๆคนไหนรู้ว่าท้องแต่ไม่มีอาการหน่วงท้องเลยค่ะ ปกติไหมคะ กลัวจะท้องลมมากเลย 😭##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง2ของเราก็ไม่ปวดหน่วงนะ แต่ท้อง1กับ3ปวดหน่วงมาก

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ท้องแรกหน่วงมากจริงๆ (แต่แท้ง) ท้องนี้แทบไม่หน่วงเลยกังวลมากค่ะ

ปกติคะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะแมี