แม่คนไหนรู้ขอสอบถามหน่อยค่ะผ่าคลอดใช้สิทธิบัตรทองได้มั้ย

แม่ๆคนไหนรู้บ้างช่วยตอบหน่อยค่ะ

ใช้ได้ค่ะ เราก็ใช้สิทธิบัตรทอง จ่ายแค่ค่าห้องพิเศษ กับค่ายาผังผืด( จะรับหรือไม่รับก็ได้ค่ะยาผังผืด)

ใช้ได้ค่ะเเต่ต้องเป็นการผ่าที่หมอเป็นคนลงเองนะคะว่าผ่าถ้าเลือกว่าผ่าเองสิท30บ เสียตังค่ะ

1y trước

ท้องแรกเคยผ่ามาแล้วค่ะท้องนี้ก็ต้องผ่าค่ะนี้ท้องสองแล้ว