สงสัย

แม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะว่านอนเยอะจะทำให้คลอดยากอยากรู้ว่าจริงหรือป่าวเพราะบ้านนี้นอนมากกว่านั่งเพราะปวดหลังและก็ตัวใหญ่ค่ะตอนนี้ท้องได้ 19+2 ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ชอบนอนอย่างเดียวเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะเวลานอนแล้วรู้สบายหลังมากกว่านั่ง