ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์5วันเลือดที่ออกนิดๆปกติจะเป็นสีน้ำตาล แต่วันนี้ออกมาเป็นสีแดง3-4หยด

แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นปกติไหม.อันตรายหรือเปล่า #ขอบคุณนะคะที่เข้ามาตอบ 🙏

1 Trả lời

อันตรายตั้งแต่เป็นสีนำ้ตาลแล้วค่ะ การมีเลือดมักหมายถึงรกลอกตัวทำให้ทารกหัวใจหยุดเต้นได้เลย

2y trước

มันคือแท้งคุกคามนะไปทำอะไรหนักมารึเปล่า