เลือดกำเดาไหล

แม่ๆคนไหนมีใครเลือดกำเดาไหลบ้างไหมคะ ปกติไม่เคยเลือดกำเดาไหลเลย พอท้องพึ่งเป็นไหลมา 2 ครั้งแล้ว แต่เลือดก็หยุดไปเอง #ไม่อันตรายใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็มีค่ะ เลือดไหลในจมูก คุณหมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้องค่ะ