เลือดปนน้ำนม

แม่ๆคนไหนมีใครเคยเป็นมั้ยคะ เลือดปนน้ำนมตอนปั๊มแบบนี้ยังให้ลูกกินต่อได้มั้ยคะ เสียดายนมค่ะ ปนแค่ช่วงนั้นส่วนช่วงบนสีก็ปกติดีค่ะ

เลือดปนน้ำนม

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนพักยุโรงบาลปั้มนมออกมาแบบนี่เลยค่ะ หมอให้เททิ้งค่ะ ไม่แนะนำให้ลูกกินค่ะ เพราะจะมีกลิ่นคาวเลือดค่ะแม่

4y trước

ออค่ะ ดีนะที่แยกถุงไว้ไม่งั้นได้ทิ้งหมดเลย ขอบคุณนะคะ

ถ้าไห้ลูกกทานเลยได้คะแต่ถ้าฟิดไม่แนะนำคะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ