เตรียมของใช้ลูก

แม่ๆคนไหนมีเช็คลิสต์เตรียมของใช้ เสื้อผ้า ของเด็กแรกเกิดบ้างคะ ท้องแรกคะกลัวเตรียมไม่ครบ พอดีหนูจะทยอยซื้อ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ค่อยทยอยซื้อหลังจากคลอดก็ได้ค่ะ ดูที่ลูกเป็นหลัก ของบางอย่างซื้อมาก็ไม่ได้ใช้ค่ะ