มีเลือดออกตอน 36 w กี่วันคลอด

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบเดียวกันมั้ย ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36w มีเลือดออกตอนเช้าทุกวัน 3วันติดแล้ว อาการใกล้คลอดรึเปล่า แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้มีเลือดออก5-6วันแล้วยังปกติอยู่เลยค่ะไม่มีอะไรเพิ่มเติมเลยเพราะโดนระงับคลอดไป

4mo trước

ตอนนี้35+6วีคค่ะ

3 วันที่ ผ่านมาได้ไปหาหมอยังค่ะ ถ้ายังให้รีบหาหมอเลยค่ะ

4mo trước

ไม่มีอาการท้องแข็งค่ะ เลือดออกไม่เยอะค่ะ