33week3day👶🏼

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้เหมือนกันมั้ยคะ เวลาน้องโก่งตัวแล้วรู้สึกแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก แต่พอน้องคลายตัวแล้วก็หาย อันตรายมั้ยคะ ช่วงนี้น้องโก่งตัวบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งจะอึดอัดหายใจไม่สะดวกเวลาเค้าโก่งตัวก็ตอนเข้า 33 วีคค่ะ ปกติโก่งตัวหายใจได้ปกติเลยค่า

3d trước

แน่นมากเลยจ้า ช่วงนี้บ่อยเลย

37+6 แล้วเป็นค่ะ หายใจไม่ออกเหนื่อยหอบเวลาน้องดิ้นโก่งตัว

3d trước

พึ่ง33weekเองค่ะสงสัยยันคลอด

33+5 เป็นเหมือนกันค่ะ แน่นหน้าอก หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะเวลาท้องเเข็งก็หายใจไม่ค่อยออก

3d trước

พึ่ง35วิกเองคะพึ่งได้นอนโรงบาลมาท้องเเข้งบ่อยเวลานอนเกือบออกก่อนกำหนดฉีดยาระงับใวได้

พยายามลูบเบาๆค่ะเวลาน้องโก่งแล้วมันจะคลายไปเอง

เหมือนกันค่ะหายใจไม่ออกเลย37วีค3วัน

36+2เป็นเหมือนกันเลยคะ

3d trước

น้องน่าจะอึดอัดมากๆเเล้วคะ😅

เป็นเหมือนกันคะแม่