จริงไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้ก่อนคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้39w พอดี ท้องเสีย ปวดท้อง ปวดหลัง กำลังต่อรองกับลูกน้อยให้คลอดออกมาตอนเดือนกันยาไม่รู้ว่าจะทันป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จริงไหมค่ะ
1 Trả lời

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ปวดหลังมาก ทรมานสุดๆ นั่งนานไม่ได้ นอนนานไม่ได้ 38wค่ะ กำหนดคลอด14กันยา

4y trước

บ้านนี้กำหนด6กันยา แตก30สิงหา ไปหาหมอตี4แตก6โมงเย็นคะ