เบื่ออาหาร

แม่ๆคนไหนมีอาการเบื่ออาหารบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ท้อง 36วีค เริ่มเบื่ออาหารมาสักพัก ทานอะไรก็ไม่อร่อย เบื่อไปหมด ทานได้น้อยมาก

เริ่มเป็นแล้วค่ะ รู้สึกไม่สบายท้องบ่อย แน่นท้องเลยทำให้ไม่อยากกินข้าว หลังกินข้าวก็ทรมานค่ะจะนั่งก็อึดอัดจะนอนก็อึดอัด

เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้ 32+4 วีคค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย เบื่อทุกอย่างเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 กิโลเองค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์ เบื่อมากค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อยสักอย่าง ก็เลยกินเเต่ผลไม้และนมค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ผลไม้พอทานได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานอะไรก้อไม่อร่อย แต่ผลไม้นี่ทานได้ไม่หยุดค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ผลไม้พอทานได้

เป็นเหมือนกันค่ะ 35 วีค 3 วัน เบื่อไปหมดค่ะ ทานได้แต่น้ำ กะนมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เข้าไตรมาส3 มา เบื่ออาหาร เบื่อข้าวมาก

ลองหาอาหารที่แปลกใหม่ดูค่ะ อาจจะเป็นเพราะทานบ่อยเลยเบื่อ

5y trước

ลองหลายอย่างแล้วค่ะ จบแค่กินไม่อร่อยสักอย่าง แอบเซ็งตัวเอง

34w+ เริ่มเป็นแล้วเหมือนกัน อยากกินแต่ผลไม้

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้ท้องได้23วีค

5y trước

✌️✌️✌️✌️✌️

36w เหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนกันเลย