แม่ๆคนไหนมีอาการ เวลาฉี่ออกมา แล้วปวดท้องน้อยแบบจี๊ดๆบ้างค่ะ

บ้านนี้ชอบเป็นตอนเช้าที่พึ่งตื่นนอนค่ะ อั้นฉี่ไม่รู้ตัวค่ะ แต่ก็รีบกินน้ำตามเยอะๆค่ะ

เปนคะ แล้วรู้สึกเสียวๆแป๊บๆที่ท้องน้อยคะ ตอนนี้5เดือนแล้ว

เป็นคะ คุณหมอบอกอย่าอั้นฉี่ ของเราจะเป็นแค่ตอนตื่นนอน

คิดว่าเป็นคนเดียว เป็นมาหลายอาทิตย์แล้วค่ะ. กำหนด24นี้

พึ่งเป็นตะกี๋เลยคะ อยู่ดีๆก็ปวดแบบใม่มีปี๋มีขุ่ย

อั้นฉี่รึเปล่าค่ะ

เป็นค่ะ .....

ไม่มีค่ะ

เป็นค่ะ