อยากให้​สามีมาหาลูก

แม่ๆคนไหนมีสามีทำงานต่างจังหวัดบ้างค่ะภรรยา​จะคลอดบุตร​ช่วงโควิดแบบนี้สามีจะ​สามารถ​มาหาภรรยา​และลูกที่โรงบาลได้ไหมค่ะต้องมีใบรับรอง​แพทย์​ผ่านทางมาด้วยไหมช่วยตอบหน่อยนะค่ะร้อนใจมากๆ

1 Trả lời

ไม่ต้องมีใบรับรองแพทย์ค่ะแต่ที่ด่านตรวจเขาจะวัดอุณหภูมิร่างกาย ถ้ามีไข้ก็จะโดนกักตัวค่ะ