อาหารช่วงแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนมีวิธีให้กินอาหารในช่วงแพ้ท้องได้บ้างคะ หนูพยายามกินแล้ว จะอ้วกออกมาทุกรอบเลย บางครั้งก็ขมคอจนไม่รู้สึกกล้ากินอะไรอีกเลยค่ะ กินนมก็อ้วกออกมาหมดเลย ตอนนี้เหนื่อยมากเลยค่ะ

1 Trả lời

หมอจะมียาให้กินแก้แพ้ท้องค่ะ ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะแพ้ท้องหนักมาก ช่วง1-2 เดือนอ้วกอย่างเดียวเลยแล้วได้กลิ่นอะไรนิดหน่อยก็จะอ้วกตลอดเลยค่ะ แต่เราจะเน้นแปรงฟันบ่อยๆไม่ให้รู้สึกขมคอกับกินน้ำเยอะๆต่อวัน

12mo trước

หายแล้วค่ะ กินอะไรได้สบายๆเลยค่ะ หิวทั้งวัน ตอนนี้ท้อง17สัปดาห์ค่ะ