ทำยังไงให้ลูกอดนม

แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ พอดีลูก3ขวบกว่าแล้ว ไม่ยอมเลิกขวดนมสักทีคะ ไปโรงเรียนก็ต้องเอาขวดไป เพื่อนๆคนอื่นเลิกกันหมดแล้ว แม่ๆคนอื่นทำแบบไหนกันคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

บ้านให้คุณครูบอกค่ะ ไปใช้ที่โรงเรียนอายเพื่อน ก็เลิกแต่โดยดี

แม่บ้านนี้​เอาบอระเบ็ดทา

4y trước

ร้องนิดหน่อยปล่อยให้หลับเอง #เลิกเด็ดขาด