เด็ก1เดือนกว่าเป็นหวัด

แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ พอดีน้องติดหวัดจากพี่ชาย แต่หมอเคยแนะนำว่าเด็กเล็กไม่ควรทานยา แม่ๆมีวิธีแนะนำรักษาแบบธรรมชาติหรือพื้นบ้านไหมคะ

ที่บ้านให้ทุบหอมหัวเเดงห่อผ้าเเล้ววางไว้ข้างที่นอนน้องค่ะ ไม่นานน้องก็หายค่ะ

ของเราคุณหมอให้หยดน้ำเกลือที่คุณหมอจ่ายให้ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

คุณแม่กินยาพาราคะ เพราะยาจะผ่านน้ำนมคะลูกจะได้กินด้วยคะ บ้านนี้ก็ทำคะ

คัตเติ้นบัตรชุปน้ำเกลือเช็ดจมูก

ใช้สติกเกอร์หัวหอมออแกรนนิกค่ะ

ขอบคุณคะ ...ทำทุกอย่างเรยยตอนนี้

บ้านนี้ใช้สติกเกอร์หัวหอมค้ะ

สติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ