ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบเร่งด่วนไหมค่ะ 39+1 ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย อึดอัดมากเลยตอนนี้😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

เคยดูคุณหมอสูติแนะนำให้ลองกระตุ้นด้วยการบีบเต้านมค่ะ (ส่วนคนที่ยังไม่ถึงกำหนดใกล้คลอดห้ามบีบเต้านมนะคะจะทำให้เร่งคลอดก่อนกำหนด)

แม่ให้พ่อตามยังคะ🤣