น้ำหนักน้อย

แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์บ้างคะ แชร์วิธีกันหน่อย พอดีไปซาวด์มา หมอบอกน้องหนักแค่โล6. 33w แม่กังวลกลัวน้องออกมาตัวเล็ก คะ

บ้านนี้กินไข่2ฟองนม2กล่องกล้วยน้ำหว้า2ลูกต่อวันน้ำหนักน้อง3300ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

35wน้ำหนักน้อง2100g คุณหมอให้ทานไข่ต้มวันละ3ฟองค่ะ​ ทานเฉพาะไข่ขาว

5y trước

เดี๋ยวลองดูนะคะ 😊

ทานอาหารให้หลากหลาย ทานอาหารมีประโยชน์ ครบ5หมู่ค่ะ

แม่กินไข่ต้ม+น้ำเต้าหู้ค่ะ น้ำหนักขะขึ้นดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองกินดูนะคะ

หมอบอกว่าน้อยไปมั้ยคะ แล้วแนะนำมาอย่างไรคะ

5y trước

หมอบอกแค่ว่าน้องตัวเล็ก นน.โล6 น่าจะคลอดง่าย ไม่ได้บอกไรมาคะ เพราะเป็นหมอโรงบาลที่เค้าทำ

เน้นโปรตีนค่ะ เสริมไข่ต้มวันละ 3 ฟองเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

เน้นกลุ่มโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นี่อ่านเป็น6โล...ดูตา😅

เน้นไข่ต้ม​ กับนมค่ะ