วิธีที่ดีที่สุด

แม่ๆคนไหนมีวิธีที่จะสามารถตัดขาดกับสามีได้ดีที่สุดบ้างคะ เราไม่ไหวแล้วค่ะ เราอยากเลิกแต่เราก็กลัวตัวเราเองที่เสียใจ ช่วยแนะนำวิธีตัดขาดที่ดีที่สุดหน่อยค่ะ ตั้งแต่เราย้ายมาอยู่บ้านเขาเราเป็นฝ่ายที่เสียใจมาตลอด ลูกเราก็เลี้ยงเอง เลี้ยงคนเดียว เหนื่อยไม่มีใครเข้าใจ เรารู้สึกอยากกลับบ้านอยากกลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับลูกสองคน ใครไม่เป็นเราไม่ไม่มีวันเข้าใจความรู้สึกเราหลอกค่ะ

แม่ลองคำนวนดูค่ะ ว่ามีผช.คนนี้แล้วแม่เสียใจมากว่าไม่มีรึป่าว ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยเค้าแม่มีความสุขจริงๆไหม

กลับไปยุบ้านตัวเอง เลิกติดต่อ โฟกัสที่ลูกค่ะ บ้านนี้ทำตอนลูกคนแรกประมาณ3เดือนตัดขาดเลยค่ะ

กลับบ้านเราค่ะ ของแบบนี้ใช้เวลา เด๋วก้ดีขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะ

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆของแม่ๆทุกคนนะคะ🙏🏻💞

กลับไปยุบ้านตัวเองคะ