ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องมั้ยค่ะเราท้อง6เดือน นน.ลูกพึ่งได้ 700กรัมเรากลัวลูกจะออกมาตัวเล็กแต่หมอบอก นน.น้องตามเกณแม่ๆคนไหนท้องได้ 6 เดือนแล้วน้องหนักเกินนี้มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้21วีคน้ำหนัก300กรัมคะ

ทานโปรตีนค่ะ