วิธีจัดการ

แม่ๆคนไหนมีวิธีจัดการกับความเครียดบ้างมั้ยค่ะ ทำยังไงกัน บ้านนี้มีภาวะเครียด ปวดหัวมากเลยค่ะ ก่อนท้องเคยใช้ยา คลายเครียด แก้ปวดไมเกรน ตอนนี้ทานยาก็ไม่ได้ แถมไม่มีที่ปรึกษาเลยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หางานอดิเรกที่ชอบทำคะ หรือไม่ก็ไปเดินเล่นตามสวนสุขภาพบ้าง ห้างบ้าง และที่สำคัญก็โทรหาพ่อกับแม่คะ เปิดกล้องคุยกัน พอดีอยู่ต่างจังหวัดนะคะ. ช่วยได้เยอะเลยคะ ยังไงลองหาเพื่อนคุยดูนะคะ คุณแม่จะได้ผ่อนคลายคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ