คลอดเป็นที่เรียบร้อยกำหนดคือ15กันยายน67 น้ำเดิน1กันยา คลอดวันที่2 เวลา9:21 อายุครรภ์ 38week 1day คลอดเองนะคะ😊

แม่ๆคนไหนมีวิธีการเลี้ยงลูกแนะนำได้นะคะ คุณแม่มือใหม่ทำอะไรไม่ค่อยเป็น แทบไม่ได้นอนด้วย😅🥰#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

คลอดเป็นที่เรียบร้อยกำหนดคือ15กันยายน67 น้ำเดิน1กันยา
 คลอดวันที่2 เวลา9:21 อายุครรภ์ 38week 1day คลอดเองนะคะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰