กังวลกลัวเปนโรคหัวใจค่ะ

แม่ๆคนไหนมีลูกแบบเวลาเล่นเหนื่อยแล้วหัวใจเต้นเร้วแบบลูกบ้านนี้ไม่ค่ะ #น้องได้9เดือน เวลาเล่นแล้วเหนื่อยหัวใจเต้นเร็วมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เด็กหัวใจเต้นเร็วกว่าผู้ใหญ่อยู่แล้วค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจ พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ