ลูกตดแล้วมีอึออกมาด้วย

แม่ๆคนไหนมีลูกที่ชอบตดและมีอึออกมาด้วยมั้ยคะ บ้านนี้อยู่ดีๆก็เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ ปกติน้องจะอึวันละรอบบางครั้งก็สองวันครั้ง ตอนนี้อึวันละสองรอบแถมตดและมีอึออกมาอีกค่ะ ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนนมผงล้วนแต่เกิดค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าอึไม่เหลว หรือเหลวแต่ยังพอมีชิ้นเล็กๆบ้าง สีเหลือง​น้ำตาล แต่ถ้าถี่เกินไป อึมีเลือดต้องรีบหาหมอค่ะ