ตั้งครรภ์ลูกชายมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนมีลูกชายช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากทราบว่ามีอาการอย่างไร ในช่วงตั้งครรภ์ อยากหาวี่แวว เผื่อท้องนี้จะได้ลูกชายบ้างค่ะ

ท้องแรก ผช. มีสิวขึ้นที่หลังอย่างเดียว ไม่แพ้ท้อง ผิงพรรณก็เหมือนเดิม 35+3 ค่ะ

บ้านนี้คนแรกลูกชายสิวขึ้นเต็มหน้าผาก ไม่แพ้ท้องกินแต่ของหวานจ้า👶

แม่บ้านนี้ท้องลูกชายไม่ค่อยแพ้ท้องนะคะ ไม่กินของเปรี้ยวด้วยค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยจ้า อาการปกติ ทุกอย่าง แต่สามี แพ้ท้องแทนจ้า

บ้านนี้แพ้ท้องหนักค่ะ แต่ไม่เป็นสิวเลย ท้องแหลมๆ ด้วยค่ะ

ผช ค่ะ แม่ไม่แพ้ท้องเลย กินได้ทุกอย่าง หน้าใส สวยขึ้นค่ะ

กินเก่ง หน้าขึ้นฝ้ามาก เบื่อหน้าสามีสุดๆคะ 😅😅

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ เบื่ออาหารแต่ก็กินได้ตลอด

อยากกินแต่ของเผ็ดๆค่ะ ยิ่งเผ็ดยิ่งชอบ5555

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยจ้า