การเตรียมของ

-แม่ๆคนไหนมีร้านขายสินค้าเกี่ยวกับลูก (ผ้าอ้อม ขวดนม เสื้อผ้า)แนะนำบ้างคะ หมายถึงพวกในเฟสหรือเว็บต่างๆ -ตอนนี้ท้องหกเดือนแล้ว ต้องเตรียมซื้อเลยไหมหรือยังไม่ต้องคะ

1 Trả lời

เราสั่งผ่าน Shopeeเอาค่ะซะส่วนใหญ่

5y trước

ตัวเองท้องอยู่หรือคลอดแล้วคะ พอดีอยากรู้หลายเรื่องเลยอ่ะคะ