ขอรีวิว เบาะกันกรดไหลย้อน

แม่ๆคนไหนมีรีวิวการใช้เบาะกันกรดไหลย้อนแนะนำหน่อยนะคะ เวลาลูกกินนมแล้วเราจับลูกเรอแล้วแต่ลูกก็ยังแหวะนมอยู่ดี อีกอย่างลูกนอนหลับไม่สนิทค่ะ บิดตัวไปมาร้องไห้ต้องได้อุ้มไว้ถึงหาย หรือใครมีวิธีไหนดีๆแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าบิดไปมาแสดงว่าไม่สบายตัวน่าจะเกิดจากการที่ท้องอืดด้วย ลูกกี่เดือนแล้วคะ

2y trước

พึ่งจะ 15 วันเองค่ะ ให้กินนมจากเต้าล้วนๆเลย ในขวดยังไม่ค่อยให้กินค่ะ