กรดไหลย้อน ท้องอืด

แม่ๆคนไหนมียาแก้กรดไหลย้อนแนะนำไหมคะ นอกจากกาวิสคอน ทรมานมากๆ กินอะไรก็แสบหน้าอกไปหมด 😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราจะกิน กาวิสคอน ถ้าไม่มี เราจะกิน ขิงผง 100% เอา ไม่ใส่น้ำตาล หายอยู่นะ

3y trước

เราเคยแพ้กาวิสคอนเลยหายาทานยากมาก จะกินตัวอื่นก็กลัว 😥 จะลองกินน้ำขิงดูนะคะ