ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆคนไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เราค่ะ ช่วงอายุครรภ์ 5เดือน คุณหมอซาวพบว่ารกเกาะต่ำ แต่พออายุครรภ์ประมาณ 31 วีคไปดูอีกรอบนึง รกลอยขึ้นมาเลยค่ะ

3t trước

หรอคะ ของเราวันที่ตรวจเจอมีเลือดออกเป็นจุดเล็กสีแดงอ่อนๆค่ะ หมอแค่บอกว่ามันก็จะเป็นๆหายๆ อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ค่ะ