Flash Card

แม่ๆคนไหนมีพิกัดร้านขายแฟลชการ์ดขาวดำไหมคะ ไปดูในแอพแพงๆทั้งนั้น ใครมีบอกบุญด้วยนะคะหรือใครมีแต่ไม่ใช้แล้วส่งต่อได้นะคะยินดีซื้อต่อ ขอบคุณค่ะ #flashcard

1 Trả lời

ดูในแอปส้มก็มีค่ะ หลายราคา

2y trước

ไล่ๆดูละค่าแม่ แอบแพงเว่อร์