น้องสาวกลิ่นแรง!?!

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องกลิ่นน้องสาวบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กลิ่นแรงมากค่ะ จนพ่อบ้านเริ่มทัก ทั้งอายและรู้สึกไม่ดี มีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้างคะ รับมือกับปัญหานี้ยังไง ตั้งแต่ท้องมารู้สึกว่ากลิ่นแรงขึ้นจริงๆค่ะ #16week

มีวิธีคุม ถ้าอยากลดกลิ่นนะครับ อันดับแรกคืออาหาร ต้องเลี่ยงอาหารหมักดอง ถัดมาคือลดอาหารที่มีกลิ่นฉุนหรือกลิ่นแรงครับ เช่น อาหารรสจัดๆ ใส่น้ำปลาร้า น้ำปลาหนักๆ ถัดมานมวัว เนื้อสัตว์สีแดง ไข่(ถ้าทานเยอะไปให้ลดลงนิดนึงครับ) สองคือออกกำลังกายเพื่อขับของเสียออกมาทางเหงื่อ ให้ระบบขับถ่ายของเสียดีขึ้น อันดับสามลดความเครียด อันดับสี่นอนพักผ่อนเพียงพอครับ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ คงต้องลดนมและออกกำลังกายเพิ่ม

ไปหาหมอค่ะ มีกลิ่นตอนท้องต้องตรวจนะแม่

2y trước

ไม่มีตกขาวเลยไม่ได้กังวลมากค่ะ