หัวนมแตกก่อนคลอด

แม่ๆคนไหนมีปัญหาหัวนมแตกก่อนคลอดไหมค่ะพอมีวิธีแก้ยังไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้37w มีความกังวลว่าหัวนมแตกแล้วกลัวลูกออกมาแล้วไม่ดูดเต้าอ่ะค่ะ มีวิธีแก้ยังไงค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนคลอดทาวาสลีนค่ะ คลอดเสร็จถ้าน้ำนมออก เอาน้ำนมแม่ทาที่หัวนมจะหายเร็วขึ้น เคยเป็นอาการเดียวกันค่ะ