ยากเพิ่มนำ้หนัก

แม่ๆคนไหนมีปัญหานำ้หนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องสองนำ้หนักไม่ยอมขึ้นเลย ช่วงไตรมาสที่ 3 34+โดนหมอดุอีก ใครมีวิธีให้นำ้หนักขึ้นบ้างค่ะแนะนำหน่อย แม่ก็กินเยอะพักผ่อนเยอะอยู่นะค่ะไม่รู้จะให้นำ้หนักขึ้นยังไงแล้ว ตั้งแต่ท้องขึ้นมา อยู่ 6 กิโล แล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลย

1 Trả lời

เน้นโปรตีน กินบ่อยๆค่ะแม่