อาการโคลิค

แม่ๆคนไหนมีประสบการลุกมีอาการโคลิค ร้องไห้ไม่หยุด ทั้งที่กินอิ่มแล้ว ม่ยอมนอน แม่นี่เพลียเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เปิดเสียงไดร์เป่าผมเบาๆหรืออเปิดเสียงคลื่นทะเลให้น้องฟังนะคะ หลานที่บ้านก็ทำอยู่คะพอช่วยได้นิดหน่อย

ลองเปิดให้น้องดูนะคะแม่ อย่าเอาใกล้น้องเกินไปนะคะ