ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ในการฝังเข็มคุมกำเนิดบ้างคะ มีเอฟเฟคอะไรกันบ้าง

1 Trả lời

ก็เขาฮีดยาชาเจ็บแค่ตอนฉีดเขาจะเอาที่หนีบมาหนีบมันก้ไม่เจ็บและเขาก็ใช้เครื่องยิ่งมันจะปรึกๆที่แขนแต่ไม่เจ็บ3วันต่อมาหิวมากขึ้นอารมแปรปวน