มีเลือดออก ตอนนี้ได้7วีคแล้วคะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบน้องไมคะ พอดีมีเลือดออก แต่ไม่เจ็บท้องคะ ตอนนี้ น่าจะได้7วีค แล้วคะ แต่เลือดออกไม่มากน่ะ เป็นเลือดสิออกจะสีน้ำตาลเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้ กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ ฉีดยากันแท้งแล้วคะ แต่ก็มีเลือดออกอยู่นะคะ แต่เป็นสีแดงดำคะ กังวลมากคะ