ใครมีประสมการณ์ นับลูกดิ้นบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์นับลูกดิ้นแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้นับ 4 ชั่วโมง 10 ครั้งค่ะ ต่อ1 วัน แม่นับเวลาไหนก็ได้ก่อน4 ทุ่ม ใน 4 ชั่วโมง น้องต้องดิ้นทั้งหมด 10 ครั้ง หรือครบก่อนเวลาก็ได้ แต่ถ้าแม่ตั้งใจนับครบ4 ชั่วโมงแล้วดิ้นน้อยกว่า10 ให้รีบไปหาหมอปรึกษาหมอดูค่ะ