ท้องแก่แล้วไม่มีน้ำนม แม่แฟนบอกจะเอาลูกเราไปเลี้ยงเอง

แม่ๆคนไหนมีน้ำนมไหลแล้วบ้างคะ แม่แฟนเราตำหนิเราว่าท้องแก่แล้วทำไมไม่มีน้ำนมไหลออกมา ถ้าเราไม่มีน้ำนมจะเอาลูกเราไปเลี้ยงเองเพราะเราไม่สามารถให้นมลูกได้ ตอนนี้เราท้อง34+3วีคค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มั้ยคะ เราเครียดมากที่จะเอาลูกเราไปเลี้ยง ส่วนตัวเราอยากเลี้ยงเองมากกว่า แม่แฟนให้เหตุผลว่าแกเคยเลี้ยงเด็กมาก่อน

เรามีลูก 2 คนแล้วค่ะ ไม่เคยมีน้ำนมไหลตอนที่ท้องเลย ปกติ ค่ะ เราคลอดลูกได้ 1 วันน้ำนมก็มาค่ะ อย่าเคลียดนค่ะ เดี๋ยวมันก็มาเองค่ะ ยังไงก็มีน้ำนมแน่นอน

2y trước

ขอบคุณแม่มากเลยนะคะ นึกถึงลูกแล้วเราก็จะสู้ค่ะ