ชุดคลุม

แม่ๆคนไหนมีชุดคลุมท้องอยากปล่อยบ้างมั้ยคะขอราคาเบาๆ

ราคา200รวมส่งค่ะ. มีตำหนิตรงแขนเสื้อซ้ายน่ะค่ะ สีตกตรงแขนเสื้อชมพูจางๆ

5y trước

ตรงที่มีตำหนิ

ชุดละ 50 บาทมีอยู่หลายตัวค่ะ สนจัยสอบถามได้ค่ะ ID tiklovepok2523

ถ้าจะลงในซื้อขายสินค้าลงยังไงค่ะ. แนะนำหน่อยค่ะ😢

ซื้อมาใส่ไม่ได้ พอดีว่าเป็นคนตัวเล็กค่ะ ส่งต่อ190ค่ะ

5y trước

ถ้าสูง160+ก็จะประมาณหัวเข่าค่ะ พอดีเราเป็นคนตัวเล็กค่ะ พอใส่ลองแล้วมันยาวและใหญ่สำหรับเราอ่ะ

ตัวละ100฿ส่งฟรี มี4ตัวอยากดูเพิ่มเติมทักมาจ้า (FB:PU PE)

เรามีเยอะเลย ซื้อมาไม่ได้ใส่ก็มีส่งต่อถูกๆจ้า

ดูเพิ่มเติมแอดไลน์มาเลยค่ะ(มี10กว่าชุด) Line:chompoo1911

ลงขายไว้หน้าบ้าน ถ้าสนใจเข้าไปดูได้ค่ะ

มีค่ะ ส่งต่อให้ราคาถูกๆๆ ไม่เกิน50บาทค่ะ

ของยูนิโคล่ ค่ะ ซื้อมา 1690 ขาย 300฿ ค่าส่ง50