ขอสอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆคนไหนมีครีมหรือยามาเกลื้อนน้ำนมมั้ยคะ แนะนำหน่อยนะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใช้สำลีหรือผ้าสะอาดชุบน้ำเกลือขวดหรือน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ด วนเข้าด้านใน อย่าปาด ๆ ออกด้านนอก ทำบ่อยๆ ก็หายได้ค่ะ ไม่ต้องทายา