27+6

แม่ๆคนไหนพออึมีเลือดออกมาแบบนี้มั่งค่ะ จะอัตรายไหม

27+6

คนท้องม่ควรมีเลือดน่ะเเม่ หาหมอดีกว่าเพื่อความสบายใจ

ถ้าออกแบบนี้หาหมอดีกว่าคะ ได้สบายใจว่าลูกไม่เป็นอะไร

หาหมอเถอะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงเเท้งคุกคาม

รีบหาคุณหมอเลยนะคะ อันตรายแล้ว

ท้องผูก อาจเป็นริดสีดวงได้

ริดสีดวงทวารหรือป่าวคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

กินเผ็ดหรือรึป่าว

เป็นริดสีดวงค่ะ

ออกมาจากตรงไหน