น้ำนม

แม่ๆคนไหนพอรู้วิธีทำไห้น้ำนมไหลบ้างค่ะ ะึ่งคลอดน้องเมื่อวานค่ะ แต่ไม่มีน้ำนมไห้น้องเลย นมไม่คัด บีบก็ไม่ออกเลยค่ะ 😭

1 Trả lời

* เห็นหลายๆคนแนะนำให้ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ น้ำอุ่น กับให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ แล้วก็พวกอาหารเสริมที่ดื่มหรือทานได้ค่ะ บางคนบอกว่าคลอดน้องเป็นอาทิตย์กว่าจะมาคร้าบ

4y trước

ขอบคุณคร่าา😊