สอบถามแม่ๆหลังผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนพอทราบบ้างคะว่าประจำเดือนหลังงผ่าคลอดจะมาเมื่อไหร่ ของเราหลังผ่าคลอดมีเลือดมา และหายไป อีกเดือนหนึ่งมีเลือดเหมือนประจำเดือนมา3-4วัน ตอนนี้เลือดหายไปเลย ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ น้ำคาวปลาเราหมดจริงๆคือหลังคลอด 1เดือนครึ่ง ช่วงใกล้หมด มันจะมาๆหายๆค่ะ ส่วนประจำเดือนมาตอนเดือน 2เกือบ3 ค่ะ สังเกตุง่ายอยู่นะคะแม่ เวลาประจำเดือนมามันคือความรู้สึกเก่าๆเลยค่ะ