ท้องได้7เดือนแล้วถ้าน้องกลับหัวแล้วคือน้องพร้อมที่จะออกมาตอนไหนก็ได้ใช่ไหมคะ หรือยังไง🤔🤔

แม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างคะ

ต้องมีอาการอื่นๆร่วมด้วยจ้าบ้านนี้ตอน7เดือนน้องก็กลับหัวแต่พอผ่านไปสักพักไปหาหมออีกทีน้องก็กลับมานอนขวางท้องอีกเด็กชอบเคลื่อนตัวเองแต่พอเข้าเดือนที่8-9พื้นที่ในท้องจะน้อยมากท่าไหนท่านั้นเลย

3y trước

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

ต้องมีอาการอื่นด้วยค่ะ