ค่าตรวจ

แม่ๆคนไหนฝากท้องที่คลีนิคบ้างค้ะ ค่าตรวจเบาหวานประมาณเท่าไหร่ค้ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิก เวลาตรวจเบาหวาน คุณหมอจะส่งตัวไปตรวจแลปตึกข้างๆกันค่ะ ราคา 100 บาทค่ะ อันนี้ของแม่นะคะ^^แต่ราคาแต่ละที่แล้วแต่ที่อีกทีค่ะ คุณแม่ต้องลองสอบถามดูนะคะ

500บาทคะ​หมอใฟ้ไปตรวจที่แลป