แตกแร้วค่ะ

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะรักษาตัวยังไงให้แผลหายเร็ว ตอนนี้ปวดมากๆค่ะ #น้องภีม กำหนดคลอดจิง 20 มกราคม 65 ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 7 มกราคม 65 เนื่องด้วยน้องไม่กลับหัว อายุครรภ์ ตอนผ่า 38+1 w เวลาคลอด 21:18 น้ำหนัก 3120 g เพศ👼 ชาย

แตกแร้วค่ะ
1 Trả lời

พยายามเดินค่ะ จะฟื้นตัวเร็ว✌️✌️✌️